Căn hộ tại Royal City

Khi chúng ta đến chung cư Royal City, một trong những điểu đặc biệt tạo sự hấp dẫn cho bạn chính là kiến trúc nguy nga tráng lệ vô cùng độc đáo ngay từ cổng chào được thiết kế theo lối cổ kính kết hợp cổ điển cầu kỳ đến sự choáng ngợp thú vị khi bạn bước vào một quảng trường rộng lớn tới gần 30.000m2 cùng với dó là các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật đươc làm từ đá nguyên khối theo xu hướng Châu Âu lịch lãm, hứa hẹn đây là nơi tổ chức các sự kiện quan trong trong tương lai. Bên cạnh đó, khu căn hộ sang trọng đặt trong lòng “thành phố châu Âu” cũng sẽ mang đến cho bạn một lối kiến trúc mang phong cách hoàng gia châu Âu sang trọng bậc nhất Việt Nam mang tầm vóc quốc tế, và sẽ là nơi để bạn hưởng thụ một không gian sống yên bình, cổ kính và tráng lệ.

Không chỉ mang vẻ đẹp về kiến trúc, Royal City còn mang trong mình những điều mới mẻ khác đó là có những chỗ chức năng rất hiện đại. Đó là Vincom Mega Mall (VMM) Royal City – Tổ hợp trung tâm thương mại đầu tiên tại Việt Nam phát triển theo mô hình Mega Mall chuẩn quốc tế – “một điểm đến – mọi nhu cầu – nhiều lựa chọn”. Quần thể sân băng thật trong nhà lớn nhất Việt Nam,và không thể thiếu mảng ẩm thực bao gồm hơn 200 nhà hàng. Tiếp nữa là VMM có tới 72 thang thoát hiểm kết hợp với hệ thống hành lang bố trí khoa học tạo cho khách đi lại thuận tiện. Đặc biệt hơn nữa là du khách có thể di chuyển trong VMM Royal City với dịch vụ taxi với nhứng chiếc xe điện được thiết kế theo u hướng giả cổ sang trọng. Đó là những dịch vụ mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Trung tâm thương mại Royal City

Trung tâm thương mại Royal City

Đó là những tiện ích mà VMG Royal city mang lại để giúp các thế hệ tương lai có điều kiện phát triển toàn diện về măt thể chất cũng như trí tuệ để trở thành những công dân tương lai năng động, sang tạo tài năng và thành đạt trong cuốc sống.

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu hoặc thuê căn hộ Royal City để có cơ hội tận hưởng cuộc sống tuyệt vời bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo HOTLINE: Mr. Sơn 0987 822 686