Khu chung cư Royal City

Vingroup là tập đoàn thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina.Từ năm 2000, Technocom – Vingroup trở về Việt Nam đầu tư với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước. Không ngừng phát triển, tập đoàn Vingroup đã cho ra một sản phấm vô cùng độc đáo và lý tưởng .Đó chính là chung cư Royal city.

Với diện 120.945 m2 Tổ hợp Royal City Nguyễn Trãi gồm 6 tòa nhà: từ R1 đến R6( tổng số gồm 4.460 căn) mang triết lý thiết kế Xanh – Bền vững – Thân thiện môi trường, ý tưởng xuyên suốt của chung cư là sự kết hợp hài hòa những con người và thiên nhiên ngay chính trong từng căn hộ.

Sống tại chung cư Royal city khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích hàng đầu:

  • Phòng tập thể dục & phòng đa chức năng .
  • Hồ cảnh quan điều hòa không khí cho dự án.
  • Khu dưỡng sinh, sân bóng rổ, sân chơi cầu lông, khu chơi bóng bàn, sân tennis,…
  • Khu vườn trên cao, không gian xanh và hồ nước điều hòa không khí .
  • Phòng hội nghị đa chức năng, phòng chơi dành cho trẻ em .
  • Khu vui chơi giải trí, thương mại, thể dục thẩm mỹ, cafe sân thượng, công viên, hồ bơi…bể bơi,các khu thể dục dành cho người già và trẻ em .
  • Hệ thống an ninh 24/24 giờ với công nghệ quản lý hiện đại (sử dụng thẻ kiểm soát ra vào ) hệ thống video intercom nhận diện hình ảnh .Hầm để xe rộng và thoáng, tiêu chuẩn mỗi gia đình 1 chổ để xe hơi, 2 chổ xe máy.
Căn hộ Royal City

Căn hộ Royal City

Khách hàng có thể tận hưởng một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên rung động và lý tưởng. Đây cũng là xu hướng mới đang được ưa chuộng tại nhiều khu đô thị trên thế giới. Tất cả không chỉ phục vụ tiện nghi sống và nhu cầu vui chơi giải trí mà còn hướng đến thỏa mãn nhu cầu cao cấp trong chăm sóc sức khỏe, tinh thần của người dân.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê căn hộ cao cấp tại khu chung cư Royal City hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để được tư vấn miễn phí HOTLINE: 0987 822 686 (Mr Sơn).