Khu trung tâm thương mại royal city tại Hà Nội

Nói đến những khu trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội thậm trí là nổi tiếng nhất và được nhiều người biết đến nhất tại Việt Nam, thật là một thiếu sót lớn nếu chúng ta không nhắc đến khu trung tâm thương mại royal city với những nét hấp dẫn và độc đáo vô cùng riêng biệt. Bạn đã từng đến hay nghe nói về khu trung tâm thương mại này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm ở bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về khu trung tâm thương mại royal city tại Hà Nội

Đến với Royal city bạn sẽ thật sự bị choáng ngợp trước vẻ đẹp hào nhoáng và lộng lẫy của nó. Với thiết kế theo hơi hướng hoàng gia vô cùng quý phái và sang trọng. Nó không chỉ hấp dẫn bởi những tòa nhà được xây dựng một cách vô cùng kiên cố vững chắc, đẹp mắt mà điểm đáng chú ý hơn đó chính là khu trung tâm thương mại royal city vô cùng nổi bật.

Bowling Royal City

Bowling Royal City

Khu trung tâm thương mại này được biết đến với những địa điểm vui chơi và mua sắm vô cùng tuyệt vời. Ở đây bạn có thể được thỏa thích vui chơi, mua sắm mà không hề biết chán. Đặc biệt nếu có nhu cầu, bạn còn có thể di chuyển trong khu trung tâm một cách rất dễ dàng nhờ vào dịch vụ taxi với những xe điện được thiết kế giả cổ sang trọng. Đây chính là điểm nổi bật nhất mà khu trung tâm thương mại royal city mang lại tất cả những người tham quan và mua sắm tại nơi đây.

Giá vé Bowling Royal City là bao nhiêu?

Khu trung tâm thương mại royal city với những tiện ích hấp dẫn

Bơi tại Royal City

Bơi tại Royal City

Khi đến với những khu trung tâm thương mại khác thì việc được vui chơi và mua sắm của bạn thật sự vẫn còn nhiều hạn chế. Nhưng khi đến với khu trung tâm thương mại royal city thì mọi mong ước của bạn dều có thể trở thành hiện thực. Bạn là một người yêu thích những trò chơi dưới nước hay thích bơi lội chẳng hạn thì với Công viên nước trong nhà được thiết kế riêng ở khu trung tâm thương mại này sẽ để lại cho bạn rất nhiều những ấn tượng đáng nhớ. Đặc biệt hơn nữa với hệ thống Sân băng thật trong nhà lớn sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều hơn những sự trải nghiệm vô cùng thú vị, trung tâm thương mại luôn duy trì các hoạt động này trong cả 4 mùa, nhằm phục vụ nhu cầu cũng như sở thích của đông đảo người chơi.

Chơi gì ở Times City?